Enjoy Kodiak Canvas

Kodiak Canvas คาร์บินเต็นท์ เต็นท์ทรงคาร์บินสไตล์ แบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือจากอเมริกา กล่าวถึงการแคมป์แบบคาร์บินเต็นท์ จุดเด่นของคาร์บินเต็นท์คือความเป็นบ้านที่เข้าอยู่แล้วให้ความรู้สึกเป็นพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติที่เราไปอยู่ ได้อยู่กลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยเนื้อผ้าแคนวาส ทำมาจากผ้า Marine Grade Cotton 100% ที่ Kodiakใช้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากเส้นใยธรรมชาติสู่ธรรมชาติอีกครั้ง และด้วยเทคโนโลยี HYDRA-SHIELD ที่ Kodiak คิดค้น สร้างคุณสมบัติให้วัสดุแคนวาสอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมได้ โดนแดดได้ ระบายความร้อนดี ด้วยหลังคาที่สูงทำให้ความร้อนระบายสู่ด้านบนไม่อบอ้าวขณะอยู่ในเต็นท์ ทนต่อฝนและคำ่คืนที่น้ำค้างแรงๆสบายมากๆ และรุ่นที่ Kodiak Thailand นำเข้ามาทำตลาดในไทย จะเป็นรุ่นที่มีหน้าต่างบานใหญ่พิเศษเปิดปิดได้รอบด้าน เพื่อการเดินทางทุกฤดูในประเทศเรา ทั้งหมดที่กล่าวมาคือสิ่งที่ Kodiak คัดสรรคุณสมบัติที่ดีที่สุดของคาร์บินเต็นท์มานำเสนอในรุ่นที่มีรายละเอียดแตกต่างกันตามด้านล่างนี้

Enjoy Kodiak กัน ที่ Camp Studio เอกมัย 16 ครับ

Kodiak 8.5 x 6 ft. Flex-Bow VX Tent

฿18,500.00Price

การเตรียมพร้อมเต๊นท์ผ้า canvas ก่อนออกไปใช้งานจริง

การเตรียมพร้อมเต๊นท์ผ้า canvas ก่อนออกไปใช้งานจริงด้วยการฉีดน้ำใส่เต๊นท์ เป็นการทำ seasons ง่ายๆ วิธีการก็คือกางเต้นท์ให้พร้อมใช้ปิดหน้าต่างทุกบานให้สนิทแล้วทำการฉีดน้ำที่เต้นท์ให้เต้นท์ชุ่มน้ำ โดยเน้นตามตะเข็บแต่ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำที่มีแรงดันสูงมากเช่นปืนฉีดน้ำแรงดันสูงเพราะอาจทำให้เต้นท์เสียหาย หลังจากเต้นท์อุ้มน้ำแล้วให้ตากแดดให้แห้งแล้วจึงนำไปใช้งานจริงครับ เพื่อให้เส้นใยและเนื้อผ้าพองอย่างเต็มที่ เพื่อขยายตัวปิดรูฝีเข็มครับ ในขั้นตอนนี้อาจจะมีละอองน้ำหลุดเล็ดรอดเข้าไปภายในเป็นเรื่องปกติของผ้าเคนวาสใหม่ๆครับ เมื่อทำได้ซัก 2-3 รอบแล้ว อาการเหล่านี้จะหายไปครับ

HYDRA-SHIELD

#kodiak #Hydra-Shield #campstudio

เต็นท์ KODIAK CANVAS ทำมาจากผ้า Marine Grade Cotton 100% อย่างดีผ่านกระบวนการ Treatment ด้วยกระบวนการที่เรียกว่า HYDRA-SHIELD ซึ่งเป็นการนำผ้าสั่งทำโดยเฉพาะ (ผ้าที่ได้จากเส้นด้ายนำเส้นได้สองเส้นมาTwisted) และนำมาเคลือบซิลิโคนในขั้นตอนสุดท้าย ทำให้ได้ผ้าเต๊นท์ที่มีความแข็งแรงสูง คงทน กันน้ำ ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังกันเชื้อรา

Barebones-logo-Campstudio-1-04.png
FJ logo-01.png
KERMIT CHAIR-BW-01.png
matadorscriptlogo_tagline_002-02.png
DoD logo-01.png
kodiak logo-01.png
Chaco logo-02.png
logo.png
Campstudio-Springbar-bk-01.png
header_logo-BW.png
soto campstudio 01-01.png
logo_edited.png
header_bb.png
ESBIT_Logo1-01_edited.png
  • Facebook
  • Facebook - Black Circle
  • Facebook - Black Circle
  • YouTube
  • Instagram

© 2018 Designed by Purim K.