SPRINGBAR TENTS

THIS PAGE HAS NO PRODUCTS TO SHOW AT THE MOMENT.

HIGHLINE SERIES

• ผลิตจาก Cotton Duck Canvas100% จบกระบวนการผลิตด้วยการเคลือบกันน้ำและกันเชื้อรา พื้นเต็นท์ไวนิลแบบทนทานสูงกันน้ำสนิท เสาโครงสร้างเต็นท์เป็นเหล็กชุบกัลวาไนซ์ทนทานทุกสภาพอากาศ ห่วงและสมอบกเหล็กทนทานสูงให้เต็นท์ของคุณทนทานต่อลมแรงและสภาพอากาศที่เลวร้าย


• วิธีกางง่ายและสามารถกางได้ด้วยตัวคนเดียวเป็นหนึ่งในหลายเหตุผลที่ทำให้เต็นท์ Springbar ได้รับความไว้วางใจในวงการแค้มป์ปิ้งมามากกว่า 50ปี


• พื้นที่อยู่อาศัยกว้างขวางถึง140ตางรางฟุต (12.6ตร.ม.) พร้อมเพดานสูง 6.5ฟุต (1.95ม.) ให้คุณยืน เดินและเปลี่ยนเสื้อผ้าได้อย่างสบายภายในเต็นท์ นอนได้สูงสุด8คน พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ และ No-see-um mesh ที่ทำหน้าที่กันแมลงแต่ไม่ทำให้คุณรำคาญตา


• ผลิตขึ้นให้สามารถใช้ได้ยาวนานและคุ้มครองด้วยประกันแบบ Limited Life Time Warranty ครอบคลุมความผิดพลาดในการผลิตทั้งหมด อะไหล่และชิ้นส่วนมีขายแยกทุกชิ้น และยังมีชุดซ่อมแซมอีกด้วย


• ดีไซน์ดั้งเดิมของ Springbar tent นั้นได้รับความไว้วางใจและพิสูจน์มาแล้วมามากกว่า 50ปี เต็นท์ประกอบไปด้วย เต็นท์และผ้าบังแดด เสาเต็นท์ สมอบก เชือกดึงเสา ตาข่ายสำหรับเก็บของ กระเป๋าแบบ Duffle

HIGHLINE 6
10x10 Foot Canvas Tent | Water-Tight Cotton Canvas 6-Person Family Camping and Car Camping Tent | 6.5 Foot Interior Standing Height | Classic 1961 Easy Set Up Design
HIGHLINE 8
10x14 Foot Canvas Tent, Water-Tight Cotton Canvas 8-Person Family Camping and Car Camping Tent
CLASSIC JACK 100 
10x10 Foot Canvas Tent | Water-Tight Cotton Canvas 6-Person Family Camping and Car Camping Tent | 6.5 Foot Interior Standing Height | Classic 1961 Easy Set Up Design

รวบรวมลักษณะเด่นจากเต็นท์ทุกรุ่นแล้วนำมารวมอยู่ในเต็นท์รุ่น Classic Jack 100 ผลิตจากผ้า Cotton หนา 10oz ทั้งพนังและหลังคาเต็นท์ ทำให้เต็นท์รุ่นนี้เป็นเต็นท์ที่ทนทานที่สุดรุ่นนึง Springbar ยังใส่ช่องใส่ของด้านข้าง ตัวล็อคสายทองเหลือง กระเป๋าผ้าแคนวาสหนา 10oz รวมทุกอย่างที่เป็นประโยชน์สำหรับเต็นท์รุ่นนี้ Classic Jack เป็นมิตรกับนักแค้มป์ทุกคน เหมาะสำหรับงานเทศกาลกลางแจ้ง หรือล่าสัตว์


- พื้นที่อยู่อาศัย 100 ตร.ฟุต (9ตร.ม.) สูง 6.5 ฟุต(1.95ม.)
- ดีไซน์ดั้งเดิมของSpringbarตั้งแต่ปี1961
- กางได้ง่ายด้วยตัวคนเดียว
- ผลิตจากผ้าพรีเมี่ยม HardyduckTM Canvas ทั้งพนังและหลังคาเต็นท์
- พื้นเต็นท์ลามิเนตไวนิล14oz
- เสาเหล็กชุบกัลวาไนซ์ 
- เสาเหล็กสปริงขนาด 3/8นิ้วชุบซิ้งค์
- สมอบกเหล็กกล้ายาว12นิ้ว
- น้ำหนัก 36 กิโลกรัม
- ประกันสินค้าแบบ Limited lifetime warranty ครอบคลุมความผิดพลาดที่เกิดจากการผลิต

COMPACT 2
Weight: 22 lbs ,Tent Bag: 10 in x 30 in , Pole Bag: 8 in x 36 in Floor: 6 ft x 8 ft 6 in , Floor Area: 51 sq ft Sleeping Capacity: 2 adults , Minimum Height (Inside): 40 in Maximum Height (Outside): 48 in , Number of Doors: 2

เต็นท์Compact เป็นการออกแบบคลาสสิคเต็นท์ขนาดเล็ก เหมาะสมสำหรับนักแค้มป์ที่ยานพาหนะมีพื้นที่จำกัด สามารถนอนได้สูงสุด 2 คน ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา

- พนังเต็นท์ผลิตจากผ้า Shelter Duck หนา 8.5oz โครงสร้างผ้าแบบดับเบิ้ลฟิลล์ จบด้วยกระบวนการทรีทเม้นท์แบบSunforger ที่ใช้กับเรือเดินทะเล
- หลังคาเต็นท์ผลิตจากผ้า Shelter Duck หนา 10z โครงสร้างผ้าแบบดับเบิ้ลฟิลล์ จบด้วยกระบวนการทรีทเม้นท์แบบSunforger ที่ใช้กับเรือเดินทะเล
- มุ้งเต็นท์โพลีอีสเตอร์ No-see-um ไม่บังตาและยังป้องกันไฟลามอีกด้วย
- ซิปYKK และตัวสไลค์ชุบนิกเกิ้ล
- พื้นไวนิลลามิเนต หนา9oz ป้องกันไฟลาม ป้องกันแบคทีเรีย พร้อม ป้องกันแสงUV
- Frameหลังคาเหล็กผสมอลูมิเนียมแบบดับเบิ้ลวอลล์ เสาสปริงเหล็กกล้า เสาข้างอลูมิเนียมเสริมเหล็กแบบปรับได้
- ประกันสินค้าแบบLimited Life Time Warrantyครอบคลุมความผิดพลาดจากการผลิต