top of page

มาเลือกไฟ ไปใช้กัน

โลกของไฟแคมป์ปิ้งที่หลากหลาย จนเกือบจะสับสน มีทั้งไฟแบบใช้แบตเตอรี่ ไฟแบบเสียบชาร์จได้ ไฟที่มีน้ำหนักเบาออกแบบมาสำหรับการแบกเป้ และสำหรับแกลมปิ้งสุดหรู ไฟสำหรับการไปตั้งแคมป์กับเด็ก ๆ และไฟที่เหมาะสำหรับจัดเก็บไว้ในแคมป์รถ เราสรุปมาให้แล้วตั้งแต่ไฟที่ทนทานที่สุดไปจนถึงไฟแบบเทปที่เป็นมิตรกับการเดินทางมากที่สุด


ตะเกียงไฟ LED

ตะเกียงไฟฟ้ามีตั้งแต่แบบชาร์จไฟได้จนถึงแบบใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ และเป็นที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากการพกพาและความปลอดภัย โคมไฟ Railroad ของเราเป็นที่ชื่นชอบของแกลมปิ้ง สวยงาม ใช้งานได้จริง และสร้างบรรยากาศสำหรับการผจญภัยที่ผ่อนคลาย

โคมไฟ Beacon แบบแขวนและชาร์จไฟได้ มีความทนทาน มาพร้อมกับคาราไบเนอร์ที่ด้านบน สามารถหนีบไว้ในเต็นท์ของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ความสว่างแก่เกมไพ่ หรือเรื่องเล่าชวนสยองที่ขาดไม่ได้เวลาไปแคมป์

คุณต้องการสิ่งที่มีขนาดเล็กและใช้พลังงานจากแบตเตอรี่หรือไม่? ด้วยความสูงเพียง 4.5 นิ้วของ Edison Mini Lantern อาจเป็นตัวเลือกที่กะทัดรัดที่สุด ใช้ตะขอโลหะเพื่อแขวนตกแต่งต้นไม้ในบริเวณใกล้เคียงเพื่อส่องสว่าง

ให้คุณอย่างปลอดภัยจากจุดตั้งแคมป์หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง หรือวางไว้ข้างสเตชั่นมาร์ชเมลโลว์เพื่อให้มีแสงเรืองเพียงพอเพื่อป้องกันไม่ให้ขนมละลายหยดเลาะเทอะไปทุกที่

ไฟ LED แบบเทป

ไฟ Tape lights ให้โอกาสในการจัดวางสำหรับบรรยากาศเต็นท์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะตั้งแคมป์หรือนอนในรถตู้ดัดแปลง เนื่องจากมีน้ำหนักเบามาก จึงสามารถใช้ขณะแบกเป้เพื่อเพิ่มความสบายและความหรูหราในพื้นที่ทุรกันดารเล็กน้อย ลองร้อยเชือกไว้รอบๆ เต็นท์หรือใต้หลังคาที่มีสวิตช์เปิด/ปิดใกล้กับทางเข้า NoBox Tape Light นี้มีการตั้งค่าแสงสูงและต่ำ แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 3.5 ชั่วโมงในระดับสูง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 36 ชั่วโมงในโหมดต่ำ ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเป็นเวลาหลายวัน

ไฟ LED แบบกันน้ำ

Globe Lantern LED Light เป็นไฟทรงกลมน้ำหนักเบา ซึ่งทำหน้าที่เป็นของเล่นเรืองแสงที่ไม่เหมือนใคร สำหรับกิจกรรมทางน้ำ หากคุณกำลังตั้งแคมป์ใกล้แหล่งน้ำ ไฟลอยน้ำเหล่านี้จะสร้างบรรยากาศยามค่ำคืนที่สวยงามซึ่งแตกต่างจากน้ำทะเลที่มืดในตอนกลางคืน วางไว้ใกล้ชายฝั่งเพื่อช่วยให้ผู้คนอยู่บนเส้นทาง การออกแบบน้ำหนักเบายังทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการแบกเป้หรือการผจญภัยหลายๆวัน

หากแสงไฟแบบกันน้ำขนาดพกพาดูน่าดึงดูดใจ ให้ลองดู Mini Globe Lantern ไฟ LED ขนาดเล็กนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็ก ๆ เช่นไฟกลางคืนสำหรับตั้งแคมป์หรือเพียงแค่หนีบเข้ากับเป้ขณะเดินป่า


ลองไปเลือกกันดูนะ CAMP STUDIO BAREBONES THAILAND OFFICIAL


230 views0 comments

Comments


bottom of page