top of page

เบื้องหลังการออกแบบ: ขวดออโรร่าไทเทเนียมรีไซเคิล

เขียนโดย Savanna Frimoth


มุมมองของ Snow Peak เกี่ยวกับธรรมชาติมีรากฐานมาจากมรดกของญี่ปุ่น โดยมองว่ามนุษย์ไม่ได้แยกออกจากธรรมชาติ แต่เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ วิถีชีวิตสมัยใหม่ของเรามักจะตัดการเชื่อมต่อเราจากกิจกรรมกลางแจ้ง และภารกิจของ Snow Peak คือการเชื่อมโยงมนุษย์กับธรรมชาติอีกครั้ง ดังนั้นเราจึงเข้าใจบทบาทสําคัญในชีวิตของเรา เพื่อบรรลุภารกิจของเราต่อไป เราต้องทํางานเพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนสําหรับโลกของเราSnow Peak ได้เปิดตัวความคิดริเริ่มด้านความยั่งยืนหลายอย่างเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ รวมถึงการทํางานเพื่อการพึ่งพาพลังงานหมุนเวียนทั้งหมด ยกเครื่องบรรจุภัณฑ์ และล่าสุด การแนะนําผลิตภัณฑ์ไทเทเนียมรีไซเคิลตัวแรกของเรา ขวดรีไซเคิล Titanium Aurora

Snow Peak เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการเลือกสรรไทเทเนียมคุณภาพสูง วัสดุน้ําหนักเบาเป็นพิเศษเป็นโซลูชันที่ทนทานแต่โฉบเฉี่ยวสําหรับเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและเครื่องครัวสําหรับตั้งแคมป์ ความมุ่งมั่นของเราต่อผลิตภัณฑ์ไทเทเนียมระดับพรีเมียมมีต้นกําเนิดมาจากต้นกําเนิดของ Snow Peak ในเมือง Tsubame Sanjo รัฐนีงาตะ ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีชื่อเสียงด้านงานโลหะ เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่ Snow Peak ได้ร่วมมือกับซัพพลายเออร์ Nippon Steel เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ไทเทเนียม ไทเทเนียมที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ Snow Peak ส่วนใหญ่มีความต้านทานการกัดกร่อนและความทนทานที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้คาร์บอนเป็นกลางผ่านอายุการใช้งานที่ยาวนานและการลดของเสีย อย่างไรก็ตาม กระบวนการผลิตไทเทเนียมใช้พลังงานจํานวนมากและผลิต CO2
Snow Peak และ Nippon Steel แบ่งปันความมุ่งมั่นในการบรรลุความเป็นกลางของคาร์บอนภายในปี 2050 โดยกําจัดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากกระบวนการผลิตของเราอย่างเต็มที่ ในการดําเนินการนี้ เราได้ร่วมมือกันเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ซึ่งช่วยลดการปล่อย CO2 Nippon Steel พัฒนา TranTixxii®-Eco ซึ่งเป็นวัสดุไทเทเนียมใหม่ ด้วยการรวมเศษไททาเนียมมากกว่า 50% เป็นวัตถุดิบ วัสดุใหม่นี้ช่วยลดการปล่อย CO2 ได้มากกว่า 50% ในระหว่างกระบวนการกลั่น ทําให้เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นSnow Peak ใช้ TranTixxii®-Eco ด้วยการเปิดตัวขวดไทเทเนียมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมขวดแรกของเรา Recycled Titanium Aurora มีจําหน่ายในขนาด 600 มล. และ 800 มล. ตัวขวดทําจาก TranTixxii®-Eco และชุบอโนไดซ์ในการไล่ระดับสีฟ้า-เขียวที่สวยงามซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากมหาสมุทร ฝาขวดทําจากพลาสติกรีไซเคิล
ภารกิจของ Snow Peak เป็นแรงบันดาลใจให้เราทํางานร่วมกันเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง กับการดูแลโลกของเรา การทําเช่นนี้ เราจะสร้างอนาคตที่ยั่งยืนไปด้วยกันต่อไป

296 views0 comments

留言


bottom of page