top of page

ให้ไฟ Barebones ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นในวันวาเลนไทน์ปีนี้ไฟเป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถเปลี่ยนบรรยากาศของพื้นที่นั้นๆ

จากหน้ามือเป็นหลังมือได้เลยทีเดียว...
ดินเนอร์วาเลนไทน์ปีนี้ เชื่อเลยว่าคงมีหลายคู่ที่จะเลือกใช้เวลาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นที่แคมป์ หรือที่บ้าน
เราอยากมาแนะนำไฟ 5 ตัวของเราที่ช่วยทั้งเรื่องความสว่าง และความสวยงาม รับรองได้เลยว่า

จะเป็นวาเลนไทน์ที่น่าจดจำอีกหนึ่งปี 

THE RAILROAD LANTERN
โคมไฟสไตล์ Union Pacific โบราณ แก้วครอบที่มีลวดลายสวยงาม และทองแดงของ Railroad Lantern สร้างความโดดเด่นต่อทุกพื้นผิวที่ส่องสว่าง แสงของมันฉายออกไปด้านนอกเหมือนรัศมี ทําให้เป็นตะเกียงที่เหมาะสำหรับใช้ในขณะที่คุณทําอาหาร อ่านหนังสือ หรือจัดที่ตั้งแคมป์ 


ระบบโดยอัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการแสงที่สว่าง และแสงสะท้อนสําหรับเต็นท์ของคุณที่ทําให้สภาพแวดล้อมทั้งหมดสว่างขึ้น ความสว่างที่ปรับได้ของ Railroad Lantern ทําให้เป็นตะเกียงที่ยอดเยี่ยมสําหรับทั้งครอบครัว - หรือเพียงเพื่อให้แสงสว่าง ใช้แบตเตอรี่หรือ USB-C และใช้งานได้ 3.5 ชั่วโมงเมื่อเปิดสูงสุด - หรือ 100+ ชั่วโมงเมื่อเปิดต่ำสุด มีให้เลือก ทั้งหมด 5 สี 

EDISON LIGHT STICK
เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม และหลากหลาย Edison Light Stick เป็นทั้งของสะสม และตะเกียงที่ให้แสงสว่าอย่างเด่นชัดสําหรับโต๊ะอาหารของคุณ


EDISON LIGHTSTICK สร้างแสงโดยรอบที่อบอุ่นเป็นตะเกียงได้ แถมยังแปลงเป็นไฟฉายที่สว่างได้อย่างง่ายดายเพียงหมุนฐานของตัวไฟ ทั้งประหยัดพื้นที่ และใช้ความสามารถ 2-in-1 อันยอดเยี่ยมของ Edison Light Stick 

EDISON STRING LIGHTS
การจัดแสงไฟเต็นท์ คุณอาจไม่มีไฟแบบสายไฟที่อยู่ด้านบน - แต่นอกเหนือจากการเพิ่มบรรยากาศและ สไตล์ที่สะดวกสบายแล้ว EDISON STRING LIGHTS ยังให้แสงเหนือศีรษะที่ยอดเยี่ยมภายในเต็นท์ของคุณ ชุดไฟจี้สามดวงนี้เชื่อมต่อกับสายเดียว ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงสายไฟที่พันกันยุ่งเหยิงและเสียบเข้ากับอะไรก็ได้ที่ใช้ USB - ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ง่ายและยืดหยุ่นในขณะที่คุณกำลังกางเต็นท์ มีให้เลือก 4 สี 

BEACON HANGING LIGHT
Beacon Light ได้รับการออกแบบอย่างตั้งใจเพื่อให้แสงสว่างเหนือศีรษะที่ยอดเยี่ยมสําหรับห้อยลงมาติดคาราบิเนอร์ที่ด้านบน สามารถแขวนได้ทุกที่ที่คุณต้องการแสงเพิ่มเล็กน้อย


Beacon Light สว่างลงด้านล่างทําให้การเตรียมอาหารหรือค่ำคืน Valentine’s แสนสบายเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่กดปุ่ม เลือกสีที่เหมาะกับการออกแบบเต็นท์ของคุณมากที่สุด หรือเปิดหลายๆ สีเพื่อเพิ่มสีสันพร้อมกับการส่องสว่างที่คุณต้องการ 

BEACON HANGING LIGHT
ขนาดกำลังดี และมีสไตล์ Outpost Lantern ใหญ่ขึ้นมานิดหน่อยจาก Mini Edison ใช้พื้นที่น้อยแต่ให้แสงสว่างมาก ตะเกียงนี้เพิ่มแสงโดยรอบที่นุ่มนวล และอบอุ่นให้กับเต็นท์ หรือโต๊ะอาหารของคุณ


Outpost Lantern ใช้พลังงานจากไส้หลอด LED สไตล์วินเทจ กันสนิมและกันน้ํา ทําให้เหมาะสําหรับเปลี่ยนแปลงบรรยากาศพื้นที่ของคุณ มีทั้งหวด 2 สีให้คุณเลือกใช้ให้เหมาะกับบรรยากาศที่คุณต้องการ 

93 views0 comments

Comments


bottom of page