top of page

5 วิธีเปลี่ยนบรรยากาศจำเจให้เป็นน่าจดจำ

ค่ำคืนของบาร์บีคิวหรือไวน์แต่ละคืนจะมีความพิเศษยิ่งขึ้น เพียงเพิ่มแสงรอบข้างให้สัมผัสที่อบอุ่นและเป็นกันเองไม่ว่าสไตล์ของคุณหรือขนาดพื้นที่ของคุณจะเป็นอย่างไร เราได้รวบรวมตัวเลือกไฟสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมกับคุณ สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ซ่อน MINI LANTERNS ไว้ในต้นไม้หรือพุ่มไม้

ไม่ว่าคุณจะกำลังวางแผนชั่วโมงค็อกเทลในสวนหลังบ้านหรือกำลังชั่งใจว่าจะเลือกไฟชิ้นไหนไปตั้งแคมป์ คุณก็จะไม่พลาดกับโคมไฟวิบวับขนาดเล็กที่แขวนต้นไม้หรือพุ่มไม้หลายๆต้นในบริเวณใกล้เคียง หรือออกแบบเค้าโครงที่นั่งของคุณโดยเพิ่มโคมไฟให้ต้นไม้ใกล้ๆ

หากอยากเปลี่ยนสไตล์ของคุณให้ดูแปลกตา ให้ลองร้อยไฟสายไฟกลางแจ้งระหว่างต้นไม้เพื่อให้รู้สึกทันสมัย และแปลกใหม่ หากคุณไม่ได้อยู่ใกล้เต้ารับไฟฟ้า คุณสามารถหาไฟสายไฟแบบใช้แบตเตอรี่หรือพลังงานแสงอาทิตย์ หรือใช้เครื่องชาร์จแบบพกพาได้ ตัวเลือกเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถย้ายไปที่ไหนก็ได้ตามต้องการ

ให้ PENDANT LIGHT กลายเป็นพระเอกของงาน

หากพื้นที่หลังบ้านของคุณเป็นบริเวณที่มีหลังคา ให้ลองอัปเกรดพื้นที่ของคุณด้วยโคมไฟแขวนเก๋ๆ ที่แขวนอยู่เหนือโต๊ะหรือบริเวณพื้นที่นั่งเล่น และหากคุณเดินสายไฟแบบถาวร Pendant light จะช่วยปรับบรรยากาศให้เข้ากับความสวยงามที่คุณต้องการ หากลานด้านหลังของคุณไม่ได้ถูกยึดไว้กับโคมระย้า ข่าวดีก็คือตอนนี้โคม Barebones กลางแจ้งหลายๆ ตัวสามารถเสียบปลั๊กได้แล้ว เพียงแค่คุณติดตั้งขอเกี่ยวและเสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับภายนอกก็สามารถใช้งานได้

แค่วาง Railroad ไว้กลางโต๊ะอาหาร

โคมไฟกลางแจ้งมีให้เลือกหลายขนาดทั้งการตกแต่งอย่างมีสไตล์และแหล่งกำเนิดแสง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับดาดฟ้าด้านหลังหรือให้แสงสว่างแก่พื้นที่รับประทานอาหารสุดโรแมนติก โคมไฟกลางแจ้งมักจะทนต่อสภาพอากาศ มีทั้งแบบ LED และแบบชาร์จใหม่ได้ พร้อมคุณสมบัติที่สามารถแขวนได้ และไม่ว่าสวนหลังบ้านจะสวยงามแค่ไหน คุณจะพบโคมไฟที่เหมาะกับการออกแบบ ซึ่ง Barebones มีตั้งแต่กระจกสีวินเทจไปจนถึงโลหะที่ทนทาน ช่วยเพิ่มสัมผัสการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบให้กับพื้นที่กลางแจ้งของคุณ

โคมไฟเฉพาะสำหรับการตั้งแคมป์จำนวนมากยังมีสไตล์และใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่โคมแบบBeaconขนาดเล็กไปจนถึงโคมแขวนทรงกลมกันน้ำที่ดูดีได้ทุกที่ ตั้งแต่ที่ตั้งแคมป์ไปจนถึงปาร์ตี้ริมสระน้ำในสวนหลังบ้าน

STRING LIGHTS ใช้ให้เป็นมุมเล็กๆจะสวยขึ้นมาทันตา

แม้ว่าไฟสายไฟมักจะแขวนไว้เหนือบริเวณที่นั่งหรือลานหลังบ้าน หรือลานในเมืองเล็กๆ ก็สามารถใช้ประโยชน์จากความคิดสร้างสรรค์ได้ ไฟสตริงที่พันรอบราวระเบียงของอพาร์ตเมนต์ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นและน่าดึงดูด หรือใช้ไฟส่องที่ด้านบนสุดของรั้วสนามหลังบ้านเพื่อเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่นยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ การก่อกองไฟของคุณยังเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการสัมผัสเป็นพิเศษอีกด้วย หากพื้นที่ก่อกองไฟของคุณมีหลังคาหรือไม้ปลูกไม้เลื้อยปกคลุม แสดงว่าคุณมีตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับแขวนไฟไม่ว่าจะเป็นแนวนอน หรือแนวตั้ง

การทดลองกับคบไฟดิบๆ

หากคุณชอบบรรยากาศหลังบ้านที่แสนสนุกสนาน ให้ใช้คบเพลิงไม้ไผ่แบบดั้งเดิมและประดับบริเวณสระว่ายน้ำ แหล่งน้ำ หรือบริเวณกองไฟเพื่อสร้างบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวันหยุดพักผ่อนในเขตร้อนชื้น

หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ใช่เขตร้อนหรือสุนทรียภาพของคุณดูเรียบง่ายขึ้น เช่นเดียวกับโคมไฟกลางแจ้งและ คบเพลิงกลางแจ้งมาในหลายรูปแบบและหลากหลายวัสดุ เช่น สแตนเลสเงาหรือสีดำด้าน หรือเติมสีสันเล็กน้อยแล้วเลือกคบไฟกลางแจ้งที่มีโดมแก้วเป่าอย่างมีศิลปะ

นอกจากนี้ คบเพลิงไม่ได้เผาผลาญน้ำมันเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แม้ว่าความหลากหลายดังกล่าวจะยังเป็นที่นิยมอยู่ แต่คุณสามารถเลือกใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งทำงานได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อในสภาพอากาศที่มีแดดจ้าและประหยัดพลังงานมากกว่า


ใครสนใจลองตกแต่งมุมต่างๆในบ้านดูให้ไม่น่าเบื่อCAMPSTUDIO THAILAND

BAREBONES OFFICIAL THAILAND177 views0 comments

Comments


bottom of page