top of page

DoD แก้วใบเล็ก HORO COLORI MUG

Updated: Apr 6, 2021

เหมาะมาก สำหรับการเอาไปใช้ในแคมป์ เพราะสามารถวางซ้อนกันและอุ่นได้ด้วยเปลวไฟ แก้วเคลือบ Enamel ผลิตในประเทศญี่ปุ่น


แก้วเคลือบ Enamel ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น มีพื้นผิวด้านที่หายาก ง่ายต่อการทำความสะอาดและสามารถวางบนเปลวไฟก็ได้ มีที่จับและฝาปิดสะดวกมาก เป็นแก้ว Outdoor ที่คลือบ Enamel ที่ดีที่สุด ที่เราอยากจะแนะนำให้กับชาวแคมป์ ทนทานและเก็บความเย็น หนา 0.8 มม.


แก้วสีขนาด 240 มล. ที่เหมาะสำหรับถ้วยกาแฟ

เป็น Solo Remag ขนาดจิ๋ว (360ml) ที่ใช้งานได้หลายหลาย ผู้ใหญ่สามารถใช้ Solo Remag ได้และเด็ก ๆ สามารถใช้ Korori Mag ได้

แก้วเคลือบที่ผลิตในโอซาก้า

Osaka คือบ้านเกิดของ DOD ซึ่งเป็นผู้ผลิต Enanel ที่มีชื่อเสียงมายาวนานในโอซาก้า " ovject " แก้วเคลือบที่ผลิตจากโรงงานในประเทศญี่ปุ่นจะถูกเผาที่อุณหภูมิประมาณ 800 ° C ให้ความรู้สึกนุ่มนวลกว่าเหล็กหรืออลูมิเนียมธรรมดา


คุณสมบัติของ Enamel ที่ทำให้คุณมีความสุข

ผลิตภัณฑ์ Enamal ทนความร้อนทนต่อการขัดถูทนกรดและวัสดุที่มีความเหนียวมาก เนื่องจากกลิ่นนั้นถ่ายเทได้ยาก จึงมีกลิ่นโลหะเพียงเล็กน้อยที่มักพบในแก้วสแตนเลสและสิ่งสกปรกที่เกาะติดได้ง่ายจึงทำความสะอาดได้ง่ายด้วยวัสดุเคลือบ Enamal นอกจากนี้ยังค่อนข้างถูกสุขอนามัย

เตาอบโอเค! เปิดไฟก็โอเค!

เป็นไปได้ที่จะอุ่นกาแฟเย็นบนเตา และ

เหมาะสำหรับการการอุ่นขนมกระป๋อง * ไม่สามารถใช้ได้กับเตาไมโครเวฟ

หนา 0.8 มม

มีความหนาเป็นสองเท่าของ Enamal ทั่วไป ไม่เพียง แต่จะอุ่นในเปลวไฟหรือเตาอบเท่านั้น แต่ยังมีลักษณะของการเก็บความเย็นได้อีกด้วย
ที่จับและฝาปิดสะดวกมาก

พกพาสะดวกด้วยที่จับ ด้วยการใช้ฝาปิดจะมีการกักเก็บความร้อนได้ดีและป้องกันการบุกรุกของฝุ่นและแมลง


การซ้อนคือ "ดี"

เนื่องจากที่จับเป็นแบบแม่เหล็กจึงสามารถถอดออกได้และ "การซ้อน" ที่จำเป็นสำหรับแก้วในแคมป์จึงดี มีขนาดกะทัดรัดพกพาสิ่งของได้หลายชิ้นและไม่กินเนื้อที่เมื่อเก็บไว้ที่บ้าน

เนื้อแมท (ผิวด้าน)

ความรู้สึกด้านของการเคลือบแบบดั้งเดิมนั้นยอดเยี่ยมมาก ดูเหมือนเครื่องปั้นดินเผาที่คุณคิดไม่ถึงว่าเป็นเครื่องเคลือบ Enamal  • โปรดทราบว่าการออกแบบและข้อมูลจำเพาะอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าสำหรับการปรับปรุงผลิตภัณฑ์

  • มีความแตกต่างบางประการในค่าตัวเลขเช่นขนาดและน้ำหนัก

  • ภาพถ่ายที่แสดงได้รับการประมวลผลและปรับแต่งเพื่อให้ใกล้เคียง กับสีจริงมากที่สุด แต่อาจมีลักษณะแตกต่างจากสีจริงทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของจอภาพที่คุณใช้สภาพอากาศและสภาพแสงที่มี .

  • เนื่องจากสินค้าแต่ละชิ้นถูกวาดด้วยมืออาจมีความแตกต่างกันเล็กน้อยในแต่ละสี แต่โปรดเพลิดเพลินไปกับไฮเดรนเยียของผลิตภัณฑ์

  • โดยทั่วไปพื้นผิวที่ถูกตัดของวัสดุตัวหลักและชิ้นส่วนที่มีมุมโค้งงอแข็งแรงจะไม่สามารถเคลือบด้วยสารเคลือบได้ ดังนั้นการเคลือบผิวที่ไม่สม่ำเสมอดังที่แสดงในภาพด้านล่างอาจเกิดขึ้นได้ แต่โปรดเพลิดเพลินไปกับมันในฐานะผู้ใช้และเข้าใจผลิตภัณฑ์ * ภาพนี้ใช้การรีแม็ก (PP1-755-KH)


HORO COLORI MUG (240ml)

ราคา 1,200 บาท


DoD Thailand

CAMP STUDIO

487 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page